Thông tin lý luận Thông tin lý luận
10 sự kiện nổi bật của TPHCM năm 2021

 

 

Sáng 31/12, UBND TPHCM đã tổ chức họp báo công bố 10 sự kiện nổi bật của TPHCM năm 2021. Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chủ trì buổi họp báo. Tại buổi họp báo, Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông TP Từ Lương đã công bố 10 sự kiện nổi bật của TPHCM năm 2021:

1. Tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TP các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tháng 5/2021, cùng với cả nước, TPHCM đã tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026, với tỉ lệ cử tri đi bầu cử đạt 99,6%. Công tác bầu cử được đảm bảo an toàn, đạt yêu cầu đề ra. Kết quả, TPHCM có 30 đại biểu trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và 94 đại biểu trúng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 - 2026. TP đã nỗ lực vừa tổ chức thành công cuộc bầu cử, vừa triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho Nhân dân.

2. TP Thủ Đức - TP đầu tiên của TPHCM trực thuộc Trung ương - chính thức đi vào hoạt động.

Ngày 09/12/2020, Quốc hội ban hành Nghị quyết số 1111/NQ-UBTVQH14 về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và thành lập TP Thủ Đức thuộc TPHCM, ghi dấu ấn về việc lần đầu tiên thành lập “TP trong TP trực thuộc Trung ương” của đất nước. Sự hình thành TP Thủ Đức là sự thay đổi căn bản về cơ cấu tổ chức, hoạt động của TPHCM với mô hình chính quyền đô thị theo Nghị quyết số 131/2020/QH14 ngày 16/11/2020 của Quốc hội. Quyết định 1538/QĐ-TTg ngày 16/9/2021 của TTCP phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung của TP Thủ Đức thuộc TPHCM đến năm 2040, sẽ tạo ra nhiều động lực và cơ hội phát triển TP; nâng cao tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của bộ máy chính quyền đô thị; tinh gọn, hiện đại, hiệu lực, hiệu quả; đổi mới mạnh mẽ và linh hoạt hoạt động của bộ máy chính quyền đô thị, đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh và bền vững của đô thị đặc biệt và lớn nhất của cả nước hiện nay.

3. TPHCM trải qua đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 khốc liệt nhất kể từ khi đại dịch bùng phát.

TPHCM trở thành tâm dịch của Việt Nam khi biến cố đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới bùng phát lần thứ 4. TP triển khai đồng bộ các biện pháp ứng phó phòng, chống dịch với phương châm 5 tại chỗ, tập trung vào các giải pháp: truyền thông, vận động, giám sát phát hiện sớm, cách ly kịp thời, khoanh vùng dập dịch triệt để, tổ chức điều trị hiệu quả. TP đã huy động tất cả các lực lượng tham gia chống dịch, trong đó có hơn 80.000 cán bộ y tế. Đây là sự huy động lớn nhất chưa từng có đối với đội ngũ ngành y tế. Nhu cầu được hỗ trợ, cung cấp thông tin của người dân tăng vọt đột biến. Tổng đài 1022 phải mở rộng thành 7 kênh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, tổng số lượng cuộc gọi trong thời gian 5 tháng dịch hơn 2,1 triệu cuộc gọi, cao điểm lên đến 120.000 cuộc gọi/ngày. Số cuộc gọi đến tổng đài 115 dã chiến giai đoạn cao điểm có ngày lên đến 6.000 cuộc.

Nhờ thực hiện đồng bộ và hiệu quả các giải pháp ứng phó phòng, chống dịch Covid-19, đồng lòng thực hiện nghiêm nguyên tắc phòng, chống dịch từ Trung ương đến cơ sở, cao điểm là tăng cường thực hiện một số biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ (từ ngày 23/8/2021 đến ngày 15/9/2021), thì tình hình dịch đã từng bước được kiểm soát và khống chế. Sau giai đoạn tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP đã chuyển biến theo hướng tích cực. Kể từ ngày 1/10/2021, số ca tử vong giảm từ 3 con số mỗi ngày xuống còn 2 con số. Số ca mắc mới, số ca nặng, thở máy cũng giảm so với thời điểm đợt dịch thứ 4 bùng phát. Để đạt được thành quả đó, là sự hy sinh, đóng góp lớn lao từ người dân, doanh nghiệp, đặc biệt là sự đồng hành, quyết tâm, tin tưởng cao đối với những quyết sách của TP trong thời điểm khó khăn nhất.

4. TP ứng phó với phát sinh chưa từng có trong phòng, chống dịch Covid-19

Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, TP phát sinh những biến cố chưa từng có trong lịch sử: tốc độ lây lan dịch bệnh quá nhanh, số ca tử vong tăng vọt, nhu cầu cần hỗ trợ của người dân về mọi mặt lớn nhất từ trước đến nay, TP chứng kiến số người dân rời TP và quay lại TP lớn nhất chưa từng có…

Với quyết tâm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, HĐND TP đã ban hành 3 Nghị quyết về chăm lo, hỗ trợ đối với người dân, lực lượng tuyến đầu trên địa bàn TP có khó khăn, ảnh hưởng bởi đại dịch. TPHCM là địa phương đầu tiên của cả nước đưa ra 3 gói hỗ trợ với số lượng và giá trị gói hỗ trợ lớn, tận dụng các nguồn lực xã hội, khẩn trương triển khai các gói an sinh đến người dân cho đến khi TP chuyển sang trạng thái bình thường mới; nhanh chóng bao phủ vaccine toàn dân, triển khai các trạm y tế lưu động và tổ y tế cộng đồng; tiến hành cách ly, theo dõi, điều trị người nhiễm Covid-19 tại nơi lưu trú… TPHCM đã tổ chức Lễ phát động "Phát huy sức mạnh toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19", phong trào “lấy sức dân chăm lo cho dân”  và ra mắt Trung tâm an sinh TPHCM, huy động tất cả những gì có thể từ nguồn ngân sách nhà nước, các nguồn lực xã hội, sớm triển khai các gói an sinh xã hội để người nghèo, người già neo đơn, lao động tự do, mất việc làm và tất cả những người khó khăn có cuộc sống bảo đảm cơ bản cho đến khi TP chuyển sang bình thường.

Nhân dân, doanh nghiệp TP đã chung sức, đồng lòng cùng với hệ thống chính trị TP tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, đóng góp sức người và sức của, từ triển khai các hoạt động thiện nguyện, hình thành các mô hình “siêu thị 0 đồng”, ATM gạo, ATM oxy, vaccine tinh thần, các giải pháp công nghệ thông tin, mạng lưới Thầy thuốc đồng hành… đến đóng góp kinh phí, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất.

5. Cả nước vì TP, cùng TP vượt qua đại dịch Covid-19

Trong thời gian thực hiện kiểm soát triệt để, nghiêm ngặt, giãn cách xã hội, người dân đã ủng hộ, chấp hành và tham gia thực hiện từ đường phố đến khu dân cư. Các lực lượng chủ lực (quân đội, công an, y tế) và lực lượng của TP được triển khai nhanh chóng, kịp thời và đồng bộ. Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hệ thống chính trị; nhân sỹ, trí thức, chức sắc, tu sỹ, tín đồ tôn giáo; doanh nhân, cán bộ nghỉ hưu, công nhân, nông dân, tiểu thương… cùng tình nguyện viên trong cả nước được huy động tổng lực để tham gia vào tất cả các lĩnh vực, các khâu của công tác phòng chống dịch. Dễ dàng nhận ra, chiến thắng đại dịch Covid-19 là chiến thắng của Nhân dân.

Bộ Công an, Bộ Quốc phòng cùng Bộ Y tế và các tỉnh, TP đã hỗ trợ TPHCM thành lập, đưa vào hoạt động bệnh viện dã chiến là một minh chứng sống động cho sự hiệp đồng tác chiến, không còn sự phân biệt giữa lực lượng vũ trang với dân sự, giữa Trung ương với địa phương, giữa chính quyền với doanh nghiệp trong cuộc chiến chống Covid-19, vì mục tiêu chiến thắng dịch Covid-19.

6. Chương trình “Dân hỏi - TP trả lời” – Chương trình đối thoại đầu tiên của chính quyền cấp tỉnh với người dân trên nền tảng mạng xã hội.

TP cũng là địa phương duy nhất tổ chức kết nối giữa chính quyền với Nhân dân qua chương trình “Dân hỏi –Thành phố trả lời” trên các nền tảng mạng xã hội, thể hiện sự mạnh dạn, tiên phong trong cách làm, mong muốn lắng nghe, đối thoại với người dân của chính quyền TP. Chương trình được Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức để chính quyền TP lắng nghe, đối thoại, giải đáp những nhu cầu, bức xúc, nguyện vọng của người dân. Bằng việc sử dụng công cụ truyền thông mới trên mạng xã hội, chương trình đã trở thành một kênh cung cấp thông tin hiệu quả, chính xác, trực tiếp đến người dân, góp phần đẩy lùi tin giả, tin sai sự thật. Qua 21 số phát sóng, chương trình đã thu hút được hơn 50 triệu lượt người tương tác, gần 220.000 bình luận. Hơn 1,6 triệu lượt đăng ký nhận hỗ trợ của người dân thông qua chương trình đã được Ban tổ chức gửi về các quận, huyện, TP Thủ Đức để xử lý. Nhờ đó góp phần thúc đẩy nhanh công tác giải ngân, cấp phát tiền hỗ trợ và túi an sinh cho người dân tại các địa phương.

7. Lễ tưởng niệm đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã mất trong đại dịch Covid-19 trang trọng, xúc động và thiêng liêng.

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã phối hợp với TPHCM tổ chức Lễ Tưởng niệm đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã mất trong đại dịch Covid-19 lúc 20 giờ 30 phút ngày 19/11/2021.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện sự chia sẻ, động viên của Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam và toàn thể người dân Việt Nam trước những mất mát, đau thương của các gia đình, người thân và lan tỏa tình nhân ái cộng đồng. Đồng thời buổi lễ cũng nhằm tiếp tục động viên tinh thần các lực lượng tuyến đầu và nâng cao ý thức trách nhiệm của Nhân dân trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19; khích lệ tinh thần đại đoàn kết, ý chí của toàn dân tộc để cùng đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, phục hồi sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19 chưa có tiền lệ, toàn dân, toàn quân ta đã đoàn kết một lòng, đã có nhiều nghĩa cử cao đẹp, thấm đậm tình đồng chí, nghĩa đồng bào làm lay động lòng người. Buổi lễ đã diễn ra trong niềm xúc động mạnh mẽ, tạo được sự lan toả, đồng cảm lớn của toàn xã hội, là một hoạt động nhân văn, nghĩa tình của người Việt Nam.

8. TPHCM quyết tâm cải thiện môi trường đầu tư, có nhiều điểm sáng về kinh tế.

Với phương châm “Trong nguy nan luôn luôn có cơ hội”, song song công tác phòng, chống dịch, TP kiên quyết, kiên trì thực hiện thành công “mục tiêu kép”, kết hợp linh hoạt, sáng tạo, hài hòa, hiệu quả giữa phòng, chống dịch và phát triển kinh tế-xã hội đảm bảo hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2021. TPHCM đã nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành với doanh nghiệp, nhà đầu tư để tháo gỡ các vướng mắc, xây dựng các chính sách kiến tạo phát triển là một trong những ưu tiên hàng đầu của chính quyền TP.

Trong điều kiện dịch bệnh, bằng sự sáng tạo, thích ứng linh hoạt, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, điều hành, quản lý từ chính quyền nhà nước đến các hộ kinh doanh, doanh nghiệp đã giảm thiểu thiệt hại và đạt được kết quả khả quan trong hoạt động.

Tuy chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, vẫn có 5/9 ngành dịch vụ có mức tăng trưởng cao hơn cùng kỳ. Số doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể là 3.520, giảm 41,22% so với cùng kỳ; số doanh nghiệp hoạt động trở lại là 13.175, tăng 51,61% so với cùng kỳ. TP giải quyết việc làm cho 300.437 lượt người, đạt 100,1% kế hoạch năm 2021. Đầu tư trực tiếp nước ngoài tăng; trên địa bàn TP có 10.327 dự án đầu tư nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư kể cả cấp mới và tăng vốn khoảng 48,97 tỷ USD và dẫn đầu cả nước về số dự án còn hiệu lực. Một sự kiện quan trọng giúp cho TP có thêm nguồn lực phát triển là việc Quốc hội thông qua mức ngân sách giữ lại của TP năm 2022 là 21%.

9. Thế trận quốc phòng toàn dân - An ninh Nhân dân, lực lượng vũ trang tham gia phòng, chống dịch Covid-19, giữ vững an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP.

Lực lượng vũ trang TP tập trung lực lượng cho công tác phòng chống dịch, nhưng vẫn đeo bám, kiên trì trấn áp tội phạm, có những hoạt động hiệu quả, thiết thực góp phần quan trọng giữ vững an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP, bảo vệ bình yên cho Nhân dân. Điều tra khám phá hơn 2.000 vụ (nổi bật là việc triệt phá đường dây đánh bạc gần 4 tỷ USD) bắt 2.081 đối tượng; tội phạm về trật tự xã hội giảm 187 vụ so với cùng kỳ năm 2020. Tai nạn giao thông đường bộ, cháy nổ cũng giảm so với cùng kỳ năm 2020. Tổ chức nhiều đợt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, phát hiện và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật, triệt phá hàng chục vụ án ma túy lớn, xử lý nhiều vụ án vi phạm về quản lý kinh tế. Thực hiện quyết liệt chương trình cấp thẻ công dân gắn chíp cho người dân TPHCM, mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong sinh hoạt cũng như trong giao dịch của công dân. Tính đến thời điểm hiện tại, Công an TPHCM đã trả hơn 2,1 triệu căn cước công dân cho người dân, đạt tỷ lệ hơn 98%.

Bên cạnh đó, với sự hiệp đồng phối hợp chặt chẽ, lực lượng vũ trang TP đã tập trung bảo đảm an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị quan trọng của TP và đất nước trong năm 2021.

10. TP tận dụng thời cơ, tăng tốc chuyển đổi số, đối ngoại sáng tạo để thích ứng linh hoạt.

Dịch Covid-19 đã thúc đẩy chuyển đổi số trên địa bàn TP. Trong thời gian chống dịch, các mô hình kinh doanh trực tuyến, hội nghị trực tuyến, dịch vụ internet, viễn thông… tăng đột biến. Lần đầu tiên, hàng loạt giải pháp công nghệ đã được triển khai trên quy mô lớn trong thời gian ngắn nhất: Hệ thống khai báo y tế điện tử bằng mã QR; hệ thống quản lý tiêm chủng vaccine phòng Covid-19; hệ thống Bản đồ số; hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ trung ương đến cấp phường, xã, thị trấn. Tổng đài 1022 đã mở rộng thành 7 kênh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, triển khai nhanh các ứng dụng trí tuệ nhân tạo như callbot, chatbot trong chăm sóc F0 của tổng đài 1022 tiếp nhận hàng trăm ngàn cuộc gọi/ngày, được nhân rộng ra nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Nhiều địa phương xây dựng Trung tâm điều hành đô thị thông minh để phòng chống dịch và điều hành hoạt động. Bên cạnh đó, hạ tầng viễn thông được triển khai đến cấp phường, xã với mật độ phủ sóng cao nhất nước. Hạ tầng trung tâm dữ liệu TP được xây dựng trên nền tảng hạ tầng điện toán đám mây hiện đại. Hạ tầng viễn thông và di động 3G, 4G đã được phủ khắp TP. 100% cấp xã, phường có hạ tầng mạng cáp quang và dịch vụ Internet băng rộng; TP cũng đã thử nghiệm mạng 5G tại TP Thủ Đức.

Đến quý IV/ 2021, hầu hết người dân đã thích ứng linh hoạt, bắt nhịp lại cuộc sống “bình thường mới”, các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ, vui chơi, giải trí… trên địa bàn cũng trở nên nhộn nhịp. Về lĩnh vực vận tải đã có nhiều địa phương khu vực miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung mở lại hoạt động vận tải hành khách với TPHCM.

Lần đầu tiên công tác đối ngoại TP chủ động thích ứng với tình hình mới, sáng tạo trong công tác đối ngoại, góp phần tích cực cùng cả nước thực hiện thành công nhiệm vụ “kép” vừa kiểm soát dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế-xã hội, đồng thời quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới, vun đắp, củng cố tình hữu nghị và hợp tác quốc tế.

Khai thác thế mạnh công nghệ thông tin, TP đã nhanh chóng chuyển đổi phương thức làm việc từ trực tiếp sang trực tuyến hoặc kết hợp cả hai phương thức để duy trì và phát triển quan hệ với bạn bè, kịp thời tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi tại chỗ, điện đàm, tọa đàm trực tuyến. Cho dù có nhiều thách thức từ đại dịch, rất nhiều sự kiện lớn trong quan hệ ngoại giao giữa TPHCM và một số quốc gia trên thế giới đã được tổ chức thành công.

TP nhận được nhiều nguồn lực, tình cảm, sự hỗ trợ, chia sẻ của bạn bè quốc tế và tỉnh bạn về vaccine, trang thiết bị y tế thiết yếu, công tác chuyển giao công nghệ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine, chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch. TP đã tổ chức nhiều hoạt động lắng nghe, tiếp thu ý kiến của kiều bào, các cơ quan lãnh sự, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn về hợp tác phòng chống dịch Covid-19, kế hoạch phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế.

Theo đồng chí Từ Lương, năm nay, Hội đồng bình chọn đã nhận 127 sự kiện nổi bật được đề xuất từ 13 cơ quan báo chí trên cơ sở tiêu chí bình chọn. Cụ thể, các sự kiện được bình chọn trên cơ sở giới thiệu từ các cơ quan báo chí của TPHCM, cơ quan báo chí Trung ương và lấy ý kiến của người dân, trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đô thị, quốc phòng, an ninh, trật tự, đối ngoại...

Nội dung các sự kiện được bình chọn phải thiết thực, có trọng tâm, trọng điểm, hiệu quả và phù hợp với tình hình thực tế của TP; phát huy tính sáng tạo, tác động tích cực, lan tỏa tạo sự đồng thuận trong Nhân dân; là một sự kiện hoặc một chuỗi sự kiện.

Theo đó, Hội đồng đã trao đổi, thảo luận tổng hợp đề xuất 15 sự kiện nổi bật được đa số các cơ quan báo chí bình chọn trình Chủ tịch Hội đồng. Ngày 17/12/2021, Hội đồng bình chọn (do đồng chí Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, Chủ tịch Hội đồng bình chọn chủ trì) đã họp, thảo luận chọn ra 10 sự kiện nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm từ người dân TP trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đô thị, cải cách hành chính, quốc phòng, an ninh trật tự,...

 

Tại buổi họp, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đã trao đổi một số nội dung các cơ qua báo chí đặt ra.

Theo đồng chí Dương Anh Đức, thời gian qua, TP tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng, không ngại khó khăn, đặc biệt trong khó khăn những tố chất tốt của chúng ta được phát huy mạnh mẽ. Do vậy, dù khó khăn đến đâu chúng ta vẫn giữ vững niềm tin, đoàn kết, quyết tâm sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức chia sẻ, ngày 31/12/2021 đánh dấu chặng đường, một năm khó khăn, một năm trải qua nhiều việc chưa có tiền lệ, vì vậy có lúc xử lý lúng túng. Nhưng với sự năng động, sáng tạo, sự quyết tâm, quan trọng là sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ, các thành viên Chính phủ, sự hỗ trợ đồng hành chia sẻ của các địa phương thì cơ bản TP có được kết quả đáng khích lệ.

“Chúng ta đã nỗ lực, cố gắng và đã gặt hái được những thành quả. Nhưng khó khăn còn ở trước mắt, chúng ta phải nỗ lực thêm, phải cảnh giác trước biến đổi của dịch bệnh nhưng không bao giờ quên được TP là đầu tàu về kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục của cả nước nên nhiệm vụ khôi phục kinh tế là một nhiệm vụ hết sức quan trong và tất cả chúng ta phải cùng nhau nỗ lực với tinh thần như chúng ta đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất dịch bệnh vừa rồi để  đưa năm 2022 đi đến thắng lợi, đạt và vượt mức các chỉ tiêu quan trong TP đã đề ra, đặc biệt các nội dung đã được đưa vào Nghị quyết Đại hội Đảng TP lần thứ XI” - đồng chí Dương Anh Đức chia sẻ.

S. Hải

Nguồn: https://www.hcmcpv.org.vn/tin-tuc/tim-kiem/10-su-kien-noi-bat-cua-tphcm-nam-2021-1491889064

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
Tin nổi bật Tin nổi bật
  Thăm, tặng quà cho 200 gia đình chính sách, người khuyết tât, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (10/12/2022)
  Hội thi văn nghệ dành cho đoàn viên, hội viên, người lao động, chủ đề "Ngời sáng niềm tin" (9/12/2022)
  Sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Thành phố - Uống nước nhớ nguồn” tại Khu Di tích lịch sử Ngã Ba Giồng (8/12/2022)
  2 Chi bộ cơ sở Kết nạp đảng viên mới từ đoàn viên công đoàn ưu tú (1/12/2022)
  Nhiều hoạt động và phúc lợi thiết thực dành cho thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (16/11/2022)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video