danh mục hoạt động danh mục hoạt động
 

 


  

 

   


 
 
 
Hoạt động các cơ sở đảng Hoạt động các cơ sở đảng
120 cán bộ, công chức Kho bạc Nhà nước thành phố tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

 

 

          Sáng 08/11, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (KBNN Thành phố), Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước TP.HCM (trực thuộc Công đoàn Viên chức Thành phố) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh cơ sở tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022, chủ đề “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, với hơn 120 cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ sớ tích cực hưởng ứng tham gia.

 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN TP tham gia hiến máu tình nguyện

          Tham gia Ngày hội, có các đồng chí Nguyễn Hoàng Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN TP, đồng chí Phạm Hoàng Quang, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh KBNN TP, cùng sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, người lao động tại các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở KBNN Thành phố. Đây cũng là những người đến với ngày hội hiến máu không phải lần đầu mà suốt nhiều năm qua luôn tích cực hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện do 03 đoàn thể cơ sở phát động và coi đây là dịp để bản thân được góp phần trao yêu thương, trao sự sống cho bệnh nhân đang cần máu để điều trị bệnh.

 

Cán bộ công chức được tư vấn, kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia hiến máu 

          Ngày hội hiến máu tình nguyện tại cơ sở với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” mang giá trị nhân văn cao đẹp hướng về cộng đồng, xã hội được Đảng ủy và Lãnh đạo KBNN Thành phố rất quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn với bệnh nhân, tiếp nối truyền thống sống có trách nhiệm với xã hội trong mỗi cán bộ, công chức, người lao động của KBNN Thành phố. Trước khi hiến máu, người tình nguyện được tư vấn, kiểm tra kỹ sức khỏe, tiền sử bệnh để tham gia hiến máu an toàn, đảm bảo nguồn máu đủ tiêu chuẩn cung cấp cho ngân hàng dự trữ máu của Thành phố.

 

Quang cảnh Ngày hội hiến máu

          Kết thúc Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu được 36.100 ml máu, với 106 túi máu. Hy vọng, từ những đơn vị máu kịp thời, an toàn này sẽ góp phần trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, cứu sống bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình cũng như người bệnh. Có thể khẳng định Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 Kho bạc nhà nước TP.HCM thật sự là một hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc nhằm chung sức cùng cộng đồng thực hiện nghĩa cử cao đẹp, hiến máu để cứu sống người bệnh.                      Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại'', 3 đoàn thể cơ sở KBNN TP.HCM sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kêu gọi đoàn viên, hội viên trong đơn vị tích cực tham gia hưởng ứng các chương trình hiến máu sắp tới để tiếp tục lan tỏa yêu thương và thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

                                                Bích Ly                                   

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Thăm, tặng quà cho 200 gia đình chính sách, người khuyết tât, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (10/12/2022)
  Hội thi văn nghệ dành cho đoàn viên, hội viên, người lao động, chủ đề "Ngời sáng niềm tin" (9/12/2022)
  Sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Thành phố - Uống nước nhớ nguồn” tại Khu Di tích lịch sử Ngã Ba Giồng (8/12/2022)
  2 Chi bộ cơ sở Kết nạp đảng viên mới từ đoàn viên công đoàn ưu tú (1/12/2022)
  Nhiều hoạt động và phúc lợi thiết thực dành cho thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (16/11/2022)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video