danh mục hoạt động danh mục hoạt động
 

 


  

 

   


 
 
 
Hoạt động các cơ sở đảng Hoạt động các cơ sở đảng
2 Chi bộ cơ sở Kết nạp đảng viên mới từ đoàn viên công đoàn ưu tú

 

      Chiều 1/12, Chi bộ cơ sở Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Mạnh Hùng, Chánh văn phòng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hoàng Thị Dung, Trưởng ban quảng cáo theo Quyết định số 752-QĐ/ĐUK ngày 16/11/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng về kết nạp đảng viên. 

 

Chi bộ Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn trao Quyết định kết nạp đảng cho 2 đoàn viên công đoàn ưu tú

 

      Tham dự buổi lễ có các đồng chí La Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức TPHCM,  Cao Thị Nhung, Phó Bí thư Chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM; Nguyễn Hồ Thiện Nhân, Chi ủy Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM.

       Được biết, 2 đồng chí được kết nạp đảng đều là đoàn viên công đoàn ưu tú, trong đó đồng chí Trần Mạnh Hùng là Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn trực thuộc Công đoàn Viên chức Thành phố.

 

Đồng chí La Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức TPHCM trao hoa chúc mừng các đoàn viên công đoàn ưu tú được kết nạp đảng

 

     Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Hoàng, Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Ghi nhận những cố gắng suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 2 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

       Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng và đông đủ các đảng viên trong chi bộ cơ sở. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, nỗ lực phấn đấu trong lao động và học tập, phấn đấu vì sự thành công của bộ phận công tác và đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

     Với việc kết nạp thêm 2 đảng viên, đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 7 đồng chí, trong đó có 5 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

     Chiều cùng ngày, Chi bộ cơ quan Hội Chữ thập đỏ TPHCM cũng trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Chính Cường, nhân viên Trung tâm Hiến máu nhân đạo, đoàn viên công đoàn ưu tú thuộc CĐCS Hội Chũ thập đỏ Thành phố.

 

Đồng chí Trần Trường Sơn, Bí thư Chi bộ Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố trao hoa chúc mừng đảng viên mới

 

     Tham dự buổi lễ có các đồng chí Dương Quốc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức TPHCM, phụ trách tổ công tác Đảng ủy Khối; Trần Trường Sơn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố; Nguyễn Thanh Vũ, Chủ tịch CĐCS Hội Chữ thập đỏ Thành phố và các đảng viên chi bộ.

 

Chị bộ Hội Chữ thập đỏ Thành phố chụp ảnh lưu niệm trong lễ kết nạp đảng

     Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ và chúc mừng đồng chí Nguyễn Chính Cường được vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm chuyên môn, tiếp tục đóng góp cho tổ chức công đoàn và chi bộ ngày càng vững mạnh xuất sắc.

                                                                Bích Ly

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Thăm, tặng quà cho 200 gia đình chính sách, người khuyết tât, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (10/12/2022)
  Hội thi văn nghệ dành cho đoàn viên, hội viên, người lao động, chủ đề "Ngời sáng niềm tin" (9/12/2022)
  Sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Thành phố - Uống nước nhớ nguồn” tại Khu Di tích lịch sử Ngã Ba Giồng (8/12/2022)
  2 Chi bộ cơ sở Kết nạp đảng viên mới từ đoàn viên công đoàn ưu tú (1/12/2022)
  Nhiều hoạt động và phúc lợi thiết thực dành cho thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (16/11/2022)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video