danh mục hoạt động danh mục hoạt động

 


  

   


 
 
Hoạt động các đoàn thể Hoạt động các đoàn thể
Hỗ trợ 19 tấn rau quả cho người dân, công nhân thuê trọ ở các khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

 

 Với truyền thống “Tương thân tương ái, đồng hành chia sẻ”, ngày 24/7, Công đoàn Viên chức Thành phố đã đón nhận 19 tấn rau củ quả về từ Đà Lạt do Hiệp Hội Hoa lan Việt Nam, Câu Lạc bộ Lan Var Đinh Mão 1987 và anh Nguyễn Xuân Trường hỗ trợ, gồm các loại rau củ quả tươi ngon, thiết yếu hàng ngày, như: bí đỏ, bí đao, su su, bắp cải, cà tím, dưa leo, khoai tây, khoai lang…. với tổng số tiền hơn 180 triệu đồng.

 

Mỗi phần rau củ thể hiện tấm lòng, tình cảm yêu thương của mạnh thường quân dành cho người dân khó khăn, yêu cầu nhà vườn đóng gói gọn gàng vào các thùng carton để dễ vận chuyển và bảo quản được tươi ngon khi về đến thành phố.

Anh Nguyễn Xuân Trường, đại diện các đơn vị tài trợ cho biết: “Các anh em trong Nhóm thiện nguyện đã đóng góp ủng hộ Chương trình “Triệu liều Vaccine cho công nhân nghèo”, với số tiền 2,2 tỷ đồng và nhiều hoạt động thiện nguyện khác. Thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục vận động đóng góp để thực hiện những việc ý nghĩa giúp người dân nghèo vượt qua đại dịch”.

 

Để đáp lại sự quan tâm, sự chia sẻ đó, ngay sau khi tiếp nhận 19 tấn về điểm tập kết, Công đoàn Viên chức Thành phố đã tổ chức phân phối và chuyển đến cho người dân, công nhân thuê trọ ở các khu cách ly, phong tỏa, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố, như: Phường 12, Phường 14 Quận 8; Quận 12; Thị trấn Hóc Môn; xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Thủ Đức, bếp yêu thương Tường Nguyên Quận 7 hỗ trợ hơn 20.000 suất ăn cho lực lượng tuyến đầu, người dân các khu cách ly,… nhằm góp phần lan tỏa những yêu thương và chung tay chống Covi-19.

Công đoàn Viên chức Thành phố

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Trao tặng 100 phần quà cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Lý Nhơn, Cần Giờ (25/10/2021)
  Công đoàn Viên chức TPHCM trao 120 túi an sinh đến đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc CĐCS Cơ quan Thành Đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (15/10/2021)
  Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo nhân kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra của Đảng (15/10/2021)
  Trao tặng 1000 túi an sinh đến đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (15/10/2021)
  Công đoàn Viên chức TPHCM trao 267 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2020 - 2021 cho học sinh, sinh viên vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc (15/10/2021)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video