danh mục hoạt động danh mục hoạt động

 


  

   


 
 
Hoạt động các đoàn thể Hoạt động các đoàn thể
Trao tặng 100 phần quà cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Lý Nhơn, Cần Giờ

  

Ngày 24/10, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính Thành phố thuộc Công đoàn Viên chức TPHCM tổ chức Đoàn đến thăm hỏi, động viên chia sẻ và trao quà 100 phần quà thực phẩm thiết yếu cho người dân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Phạm Thị Hồng Hà, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính TPHCM, Nguyễn Thị Hương Nhi, Chủ tịch Công đoản và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Tài chính TPHCM.

 

Được biết, Chương trình “San sẻ yêu thương” với phương châm “Mỗi đoàn viên Công đoàn là một tình nguyện viên, mỗi Công đoàn cơ sở một chương trình tình nguyện” là hoạt động thường xuyên của đơn vị nhằm phát huy vai trò phối hợp giữa công đoàn với lãnh đạo đơn vị trong việc tăng cường tham gia giúp đỡ các địa phương khó khăn chăm lo cho người dân nghèo, người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

 

Thay mặt đoàn, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính TPHCM Phạm Thị Hồng Hà đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, ý chí vượt khó của người dân, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, mong bà con cùng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống trong tình hình mới.

                                                                                                 Bích Ly

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng: Tuyên dương điển hình học tập và làm theo Bác năm 2022 (17/5/2022)
  Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2022 (17/5/2022)
  Hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 14 năm 222 với hoạt động triển lãm hình ảnh chuyên đề “Bác Tôn với Công nhân” (5/5/2022)
  Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh (5/5/2022)
  Lễ khánh thành hệ thống lọc nước tại đồn biên phòng Lộc Thành và đồn biên phòng Phước Thiện (29/4/2022)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video