danh mục hoạt động danh mục hoạt động

 


  

   


 
 
Hoạt động Đảng bộ khối Hoạt động Đảng bộ khối
Lớp bồi dưỡng chuyên đề phục vụ công tác chuẩn bị Đại hội đảng cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

 

      Lớp bồi dưỡng được Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố tổ chức vào các ngày 17, 18, 25/12/2019  tại Trung tâm hội nghị Thành phố với sự tham gia của hơn 1000 đồng chí là cấp ủy, ủy ban kiểm tra cấp ủy, cấp ủy các chi bộ trực thuộc các cơ sở Đảng trực thuộc Khối .

     Các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng đã được nghe đồng chí Vũ Hữu Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao đổi, phân tích những nội dung quan trọng, những điểm mới, những vấn đề cần lưu ý trong Quy chế bầu cử của Đảng, chương trình đại hội, quy trình công tác nhân sự trước, trong và sau đại hội. Đồng thời, nghe đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy trao đổi một số điểm mới trong Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018 và công tác tiếp nhận, xử lý đơn thư phản ánh, tố cáo, khiếu nại trong Đảng.

     Qua lớp bồi dưỡng, giúp cho các đồng chí cấp ủy, ủy ban kiểm tra nắm vững một số nghiệp vụ công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội cấp cơ sở; công tác giải quyết đơn, thư phản ảnh, tố cáo và xử lý kỷ luật; góp phần giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh, ổn định tình hình, tổ chức thành công đại hội Đảng cấp cơ sở.

 

 TRẦN TUẤN

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem bài viết theo chủ đề Xem bài viết theo chủ đề
  Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng: Tuyên dương điển hình học tập và làm theo Bác năm 2022 (17/5/2022)
  Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2022 (17/5/2022)
  Hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 14 năm 222 với hoạt động triển lãm hình ảnh chuyên đề “Bác Tôn với Công nhân” (5/5/2022)
  Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh (5/5/2022)
  Lễ khánh thành hệ thống lọc nước tại đồn biên phòng Lộc Thành và đồn biên phòng Phước Thiện (29/4/2022)
Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Video Video